Top 5 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Tốt Nhất 2016

Đăng bởi Vivian Ly | 01/12/2016 | 0 bình luận

Để lựa được 1 loại mỹ phẩm tốt và phù hợp với bạn thật là một việc không mấy dễ dàng. Toplist đã giúp bạn thống kê những thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất hiện nay.

 

1/ Ory'lyn

Ory'lyn là thương hiệu mỹ phẩm chuyên về làm trắng, giúp chống nắng, giảm mụn nhọt vết thâm hay rạn nứt trên cơ thể. làm da săn chắc và trẻ hóa làn da 1 cách hoàn hảo nhất. sức hút của nó khiến cho các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới phải ngã mũ thán phục. thay vì sản xuất ra nhiều mặt hàng ory'lyn chỉ tập trung duy nhất vào 1 loại kem body. Nên được các chuyên gia hàng đầu đánh giá số 1 về chất lượng và khuyên dùng.

2/ Shiseido

Shiseido là một công ty mỹ phẩm lớn của Nhật Bản. Được thành lập năm 1872, công ty đã kỷ niệm 144 tuổi vào năm 2016. Đây cũng là một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất thế giới, là một trong các dòng sản phẩm được phụ nữ Nhật Bản rất ưa chuộng.

Shiseido

3/ Estee Lauder

- Estée Lauder là một trong những nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng. Các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho Estée Lauder là các bộ mỹ phẩm làm đẹp. Ngoài ra, thương hiệu này còn có nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc. Trong hơn 65 năm, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp.
-Về trang điểm, các sản phẩm nổi bật của Estée Lauder bao gồm: phấn nền, che khuyết điểm, phấn má hồng, phấn mắt, son môi và son lâu trôi như dòng Double Wear. Những sản phẩm của Estée Lauder hoàn toàn thuyết phục về chất lượng.

Estee Lauder

4/ Lancome

LANCÔME là thương hiệu nổi tiếng, chuyên về nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm. Nhắc đến LANCÔME là người ta lại nhớ ngay đến thương hiệu gắn liền với biểu tượng hoa hồng vàng và vẻ đẹp Pháp. Vì tình yêu với nước Pháp nói chung và quyến rũ bởi vẻ đẹp người phụ nữ Pháp nói riêng, Armand Petitjean – người được coi là “cha đẻ của nước hoa cao cấp thế kỷ 20” chính là người đã sáng lập ra thương hiệu Lancôme vào ngày 21/2/1935.

Lancome

5/ Neutrogena

NEUTROGENA là nhãn hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da của Mỹ, có trụ sở tại Los Angeles. Sản phẩm của Neutrogena xuất hiện trên thị trường từ những năm 1930. Đến nay, sản phầm của Neutrogena đã có mặt trên 70 nước trên toàn thế giới, là nhãn hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Neutrogena

Bình luận của bạn