Giới thiệu

Giám Đốc Lan Đặng Đam Mê Kinh Doanh Đến Chủ Thương Hiệu

     Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nông nghiệp, cha cô phải 1 mình quản lý vài chục hecta đất trồng đủ loại cao su, cà phê, tiêu vv.. công việc bận rộn quanh năm. mẹ cô phải 1 tay chăm sóc con cái ăn học. Năm học lớp 3 cô đã nói với mẹ “ con sẽ lớn thật nhanh để kiếm thật nhiều tiền nuôi mẹ và sẽ tìm ra bí kíp cho mẹ mãi trẻ đẹp ”. tưởng chỉ là 1 câu nói đùa của trẻ nhỏ nhưng không ai biết rằng trong lòng cô đã nuôi ý định từ đó. Dù cuộc sống có nhiều biến đổi nhưng Trong lòng cô lúc nào cũng nung nấu ước mơ .

Sau nhiều năm hoạt động trong lãnh vực kinh doanh và làm đẹp đi nhiều nước để tìm hiểu thị trường mỹ phẩm thế giới với ước mơ tìm ra 1 sản phẩm giúp cho những cô gái trở nên xinh đẹp và những bà mẹ lấy lại tuổi thanh xuân đã hi sinh vì con cái .nơi cô dừng chân lại là Hàn quốc nơi có cây comfrey giúp làm đẹp và trẻ hóa làn da. Những người dân ở xứ sở cây comfrey da ai cũng trắng đẹp mượt mà và đặt biệt ít ai đoán đúng độ tuổi của người dân ở đó, các cô gái ở đó hầu hết trẻ đẹp hơn độ tuổi hiện tại và cũng chính đây cô đã tìm được đối tác lớn.

 ORY’LYN RA ĐỜI

 với những hiểu biết của mình cô đã ký kết hợp đồng với công ty lớn đạt chuẩn GMP với công trình 34 năm nghiên cứu về phương thức giúp da trắng đẹp và 12 năm chuyên nghiên cứu về comfrey đã cho ra đời sản phẩm Ory’lyn